หนุ่มตกงานขายยาบ้า ถูกฝ่ายปกครองจับกุม

   เวลา 15.00น.วันที่ 8 มกราคม 2562  นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง ว่าที่ ร.ต.พิชญะ เพียราช ปลัดอำเภอคลองหลวง หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ร่วมกันจับกุมนายสุวิทย์ กาญจนางกูรพันธุ์ อายุ 25 ปี  พร้อมของกลาง ยาบ้า 381 เม็ด เงินสดจำนวนหนึ่ง โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ทะเบียน วพท 869 กทม. โดยจับกุมได้ในซอยยุวพุทธ ต.คลองสาม อ.คลองหลวง          จ.ปทุมธานี ขณะเข้ามาตัดป้องอ้อ เพื่อไปประดิษฐ์เป็นอุปกรณ์การเสพยา
   ว่าที่ ร.ต.พิชญะ เพียราช ปลัดอำเภอคลองหลวง หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอคลองหลวง ได้ออกลาดตระเวนดูแลความสงบเรียบร้อยในพื้นที่ ได้พบรถ จยย.คันหนึ่งสภาพแต่งซิ่งใช้ความเร็วสูง ท่าทางมีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงขับรถไล่ตาม กระทั่งชายที่ขี่รถ จยย.เข้ามาในซอยดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงทำการเรียกหยุดตรวจค้น แต่ไม่พบยาเสพติดในตัว รับว่าเสพยาเสพติดก่อนที่จะพบรถ จยย.คันที่ตรวจยึดจอดอยู่ริมทาง จึงตรวจหาผู้เป็นเจ้าของ จนพบนายสุวิทย์  กำลังตัดป้องอ้ออยู่ในป่า จึงเชิญตัวมาตรวจค้นในรถ จยย.จึงพบยาเสพติด เงินสด และโทรศัพท์มือถือ โดยรับสารภาพว่าเป็นของตน และจับกุมผู้เสพยาเสพติดอีก 2 รายไปทำการสอบสวนเพิ่มเติม  นายสุวิทย์  ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เพิ่งตกงานได้ 1 เดือน ไม่มีเงินใช้จ่าย โดยอดีตแฟนเก่าชื่อเปรี้ยว สงสารนำยาบ้ามาให้ โดยให้เครดิตขายหมดค่อยจ่ายเงิน ส่งให้ตนในราคาเม็ดละ 50 บาท และนำไปขายให้กับกลุ่มวัยรุ่นราคาเม็ดละ 70 บาท เพื่อนำเงินมาใช้จ่าย กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจับกุม
   นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้สอบปากคำขยายผลและดำเนินการตรวจค้นจับกุมผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องเพื่อดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up