นอภ.พร้อมขนส่งให้กำลังใจผู้บาดเจ็บและญาติผู้ตาย

   นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวงพร้อมด้วยนายเอกบดินทร์ จำเนียรกาล ขนส่งจังหวัดปทุมธานี ได้เดินทางมาที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อเข้าเยี่ยมผู้ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถทัวร์พลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บและได้ไปให้กำลังใจญาติผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้ด้วย
   ด้านนายเอกบดินทร์ จำเนียรกาล ขนส่งจังหวัดปทุมธานี กล่าวว่าขณะนี้ทางขนส่งก็จะได้ประสานงานผู้ประกอบการเข้ามาดูและเยี่ยวยาผู้ได้รับบาดเจ็บและผู้เสียชีวิต และเรื่องของประกันภัยซึ่งทางญาติของผู้เสียชีวิตถ้ามีอะไรติดขัดก็ให้ประสานกับกรมการขนส่งโดยตรงและตนเองก็ยังไม่ได้คุยกับคนขับรถคันนี้ แต่ได้ไปตรวจสอบสภาพรถแล้วก็ไม่มีการต่อเติมอะไรแต่เท่าที่ฟังในเบื้องต้นแล้วก็ทราบว่าขณะเกิดเหตุมีฝนตกลงมาและถนนอาจจะลื่นและคนขับรถไม่ระมัดระวังแต่ถึงอย่างไรก็ตามก็ต้องประชุมกับอีกหลายฝ่ายอีกครั้งถึงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้และอุบัติเหตุครั้งนี้ทางด้านกรมการขนส่งได้ปรับเงินคนขับรถไม่เกิน 5,000บาท และปรับเงินบริษัทไม่เกิน 50,000 บาท
  ส่วนนายศักดิ์สิทธิ์ บรรจงศิลป์ ตัวแทนของบริษัทประหยัด จำกัด ซึ่งเป็นผู้ประกอบการเจ้าของรถคันที่เกิดอุบัติเหตุได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อทางบริษัททราบข่าวว่ารถเกิดอุบัติเหตุจึงได้ส่งตนมาดูแลเยียวยาญาติผู้เสียชีวิตทั้งหมด 6 รายเบื้องต้นได้มอบเงินให้ญาติของผู้เสียชีวิตรายละ 30,000 บาท ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทางบริษัทได้ให้เจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการช่วยเหลือตามโรงพยาบาลต่างๆที่คนเจ็บพักรักษาตัวอยู่แล้ว ซึ่งตนเองก็เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ด้วย

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up