หนุ่มเมาหนักปีนบ้านสาวใหญ่

(อ่านต่อ)
เวลา 07.00น.วันที่ 1  มกราคม 2561 ร.ต.ท.ปรีชา  มีเสมา รอง สวป.สภ.คลองหลวง ปฏิบัติหน้าที่ร้อยเวรสายตรวจรับแจ้งมีเหตุคนร้ายเข้าบ้านและถูกเจ้าของบ้านขังไว้ ที่บ้านหลังหนึ่งใน ซ.คลองหลวง 13 ต.คลองหนึ่ง        อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  ซึ่งเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น พบนางประทิน  บุญปลูก อายุ 58 ปี เจ้าของบ้านยืนรอพบตำรวจพร้อมด้วยชาวบ้านกลุ่มใหญ่ โดยที่หน้าบ้านล็อคกุญแจคล้องประตูเอาไว้ ใกล้ๆบ้านพบรถ จยย.ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ทะเบียน อวพ37กทม.จอดอยู่ พร้อมกางเกงยีนส์ขายาวถูกถอดกองกับพื้น เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังขึ้นไปตรวจสอบบนบ้าน พบชายนอนขดตัวอยู่ สวมกางเกงบล็อคเซอร์ สภาพเมาไม่ได้สติ ให้การวกไปวนมา ทราบชื่อคือนายบอย  ค้นในตัวไม่พบสิ่งของผิดกฏหมายเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำกางเกงให้ใส่ และควบคุมตัวไปทำประวัติ
นางประทิน  เจ้าของบ้านเปิดเผยว่า รุ่งเช้าที่ผ่านมากำลังจับเก็บบ้านชั้นที่ 1 ได้ยินเสียงตึงตังบนบ้านชั้น 2 จงขึ้นไปดูเพราะคิดว่าเป็นแมว แต่กลับเป็นชาย 1 คน ไม่สวมกางเกง จึงวิ่งออกมาด้านนอกร้องให้เพื่อนบ้านช่วยและล็อคประตูบ้านเอาไว้เพื่อรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งตนตกใจเพราะอยู่บ้านคนเดียว คาดว่าคนร้ายน่าจะปีนเข้ามาทางช่องหน้าต่าง
ด้านนายบอย ให้การว่า ค่ำคืนที่ผ่านมาไปงานเคาท์ดาวน์ย่านรังสิต ก่อนจะแยกกับกลุ่มเพื่อนกลางดึก โดยตนยืมรถเพื่อนมา แต่ไม่รู้ตัวเองว่าขึ้นมานอนอยู่ในบ้านหลังนี้ได้อย่างไร  และขอโทษเจ้าของบ้าน เพราะคิดว่าเป็นบ้านเพื่อน ไม่มีเจตนาที่จะมาทำมิดีมิร้ายแต่อย่างใด  ด้าน ร.ต.ท.ปรีชา  มีเสมา รอง สวป.สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ยึดรถ จยย.ไปตรวจสอบ จัดทำประวัติ และให้เจ้าของรถ จยย.นำเอกสารมาแสดงเพื่อขอรับรถกลับไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up