ทำแผนหนุ่มลักมิเตอร์น้ำรับนำเงินเล่นเกมส์

เวลา 11.00น. วันที่ 5 ตุลาคม 2561  พ.ต.อ. สมิทธิ  สารอต  ผกก.สภ.คูคต  พร้อมชุดสืบสวน ได้นำตัวผู้ต้องหาในคดีลักมิเตอร์น้ำประปามาทำแผนประกอบคำรับสภาพ ในหมู่บ้านดอนเมืองพัฒนาและซอยวัดประยูรธรรมราม  ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี สืบเนื่องจากทาง สภ.คูคตได้จับกุมตัวคนร้ายก่อเหตุลักมิเตอร์น้ำ ภายในซอยหมู่บ้านดอนเมืองพัฒนา ซอยหนึ่ง 2 ตัว  ซอยสอง 1 ตัว ซอยหก 1 ตัว และในซอยวัดประยูรอีก

ส่วนมิเตอร์น้ำนั้นทางการประปาได้นำมาติดตั้งให้ผู้เสียหายใหม่ทั้งหมดแล้ว หลังจากการทำแผนเสร็จผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถาม นาย  อนันต์  โป๋เหมือน อายุ 20 ปี สารภาพว่าลงมือก่อเหตุในลักษณะนี้มาสองครั้งแล้วของที่ขโมยได้จะนำไปขายที่ร้านรับซื้อของเก่าและนำเงินไปเล่นเกม

ทางด้าน พ.ต.อ. สมิทธิ  สารอต  ผกก.สภ.คูคต  เปิดเผยว่า ได้รับการแจ้งเรื่องความเดือดร้อนปัญหาการถูกลักมิเตอร์น้ำในพื้นที่เป็นจำนวนมาก ตนจึงสั่งการชุดปฎิบัติการของเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำตู้ตลาดสี่มุมเมืองและชุดปฎิบัติการของตลาดสี่มุมเมือง ช่วยดำเนินการออกตรวจตั้งจุดตรวจ จนกระทั่งสามารถจับกุมได้และผู้ต้องหาก็ยอมรับว่าทำจริง ซึ่งผู้ต้องหาไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง แต่จะตระเวณปั่นจักรยานตามหมู่บ้านต่างๆ เมื่อประสบจังหวะไม่มีคนเห็นก็จะลงมือก่อเหตุ อย่างไรก็ตามหลังทำแผนประกอบคำรับสารภาพได้คุมตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up