กระบะแม่ค้าซาลาเปาหลับในชนเสาไฟฟ้า

เวลา 09.20น.วันที่ 6 ตุลาคม2561 ร.ต.อ.เกียรติพงษ์    ติ๊บมา รองสว.สอบสวนสภ.คลองหลวง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนเสาไฟฟ้าหักมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน2ราย ที่เกิดเหตุถนนเลียบคลองสองฝั่งตะวันออกริมกำลังวัดพระธรรมกายใกล้เคียงสะพานเอราวัณ1 ม.7 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูบิชิรุ่นไทรทัน สีดำทะเบียน บล-3258ลพบุรี ซึ่งด้านหลังบรรทุกสิ่งของที่ใช้ในการจำหน่ายซาลาเปา ขนมจีบมาเต็มคันชนติดอยู่กับเสาไฟฟ้าแรงสูงจนหักสภาพรถพังยับเยิน ภายในห้องโดยสารพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน2ราย ทราบชื่อน.ส.ธีระกานต์   ธนะโชติ อายุ30ปีผู้ขับขี่ และด.ญ.มาทิดา   หอยเพชร อายุ15ปี นั่งข้างคนขับทั้งสองรายได้รับบาดเจ็บมีอาการเจ็บแน่นหน้าอก บาดแผลถลอกตามร่างกาย หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลงให้การช่วยเหลือนำส่งร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

สอบสวน   ให้การว่า ขณะเกิดเหตุตนเองและลูกสาวออกจากบ้านพักในตำบลคลองสาม เพื่อไปขายขนมจีบ ซาลาเผาที่ตลาดนัดวัดทวีการะอนันต์ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเกิดหลับในเพราะค่ำคืนที่ผ่านมา มีอาการเป็นไข้และรับประทานยาแก้ไขไปทำให้ร่างกายอ่อนเพลียจนเกิดอุบัติเหตุขึ้น  

ด้านร.ต.อ.เกียรติพงษ์    ติ๊บมา รองสว.สอบสวนสภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ได้ประสานเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าสาขาคลองหลวงเพื่อเร่งซ่อมแซมเสาไฟฟ้าที่หักโค่นและเคลื่อนย้ายรถที่ประสบเหตุออกนอกเส้นทาง และจะได้สอบปากคำผู้ขับขี่เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up