ตร. แสดงความเสียใจที่สูญเสีย ตร.น้ำดีเมืองปทุมธานี

   จากเหตุการณ์ ที่ ร.ต.ท.ปรีชา บุญรอด รอง สว.จร.สภ.เมืองปทุมธานี เสียชีวิตคาชุดเครื่องแบบเต็มยศขณะปฏิบัติหน้าที่อยู่ภายในตู้จราจร(จุดควบคุมสัญญาณไฟ ซอยใจเอื้อ) ถนน 307 ต.บางขะแยง อ.เมือง จ.ปทุมธานี เมื่อช่วงเช้าวันที่ 3 ต.ค. ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น 
   ความคืบหน้าในวันเดียวกันนี้ นางสายสุนีย์ บุญรอด และ น.ส.ธิดารัตน์ รัตนกำเนิด ภรรยาและบุตรสาว เดินทางไปรับศพ ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ก่อนนำมาบำเพ็ญกุศล ที่วัดบางคูวัดกลาง อ.เมืองปทุมธานี ก่อนถึงเวลารดน้ำศพ ได้มีพวงหรีดของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. มาร่วมแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ ร.ต.ท.ปรีชา ที่ต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นเสาหลักของครอบครัว และเป็นนายตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัด แม้รู้ตัวว่ามีอาการเจ็บป่วยจนถึงนาทีสุดท้าย จนกระทั่งเวลา 16.30 น. พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เดินทางเป็นประธานในพิธีรดน้ำศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า
   พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า ร.ต.ท.ปรีชา เป็นตำรวจจราจรที่ดี ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ถือว่า ภ.จว.ปทุมธานี สูญเสียข้าราชการตำรวจที่ดี ขยัน ตรงเวลา มีวินัย ช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร จนเป็นที่รักของประชาชนในพื้นที่ ซึ่งทางผู้บังคับบัญชาระดับสูง จึงกำชับให้ทำการช่วยเหลือดูแลสิทธิประโยชน์ และสวัสดิการต่างๆ ให้กับครอบครัวนายตำรวจท่านนี้ เพื่อบรรเทาความทุกข์ร้อนต่อไป 

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up