ตลกต๊ะติ๊งโหน่งพบตำรวจขอความช่วยเหลือเพื่อนบ้านเช่ารถแม่บุญธรรมผิดสัญญาไม่ยอมส่งคืน

เวลา 10.30น.วันที่ 11 เมษายน 2561 นายจตุรวัฒน์   ธนพงศ์ปัญญาวี หรือพิกะจู ต๊ะติ๊งโหน่ง พร้อมด้วย นายประภาส ศรีอ่อน ตลก ต๊ะ ติ้งโหน่ง หรือ ตลกนักบุญคนบ้าหมา   ได้เดินทางมาที่ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี โดยเข้าพบ ร.ต.อ.เทียนชัย  ใหม่เอี่ยม รอง สว.สอบสวน สภ.คูคต เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังแม่บุญธรรมมอบอำนาจให้เป็นผู้ดำเนินการแทนกรณีเพื่อนบ้านเช่ารถยนต์ไปแล้วผิดสัญญาไม่ยอมนำรถยนต์มาคืนตามกำหนดในสัญญาเช่า
  
นายจตุรวัฒน์  เปิดเผยว่า จำเป็นต้องเดินทางมาขอความช่วยเหลือจากตำรวจเพราะเพื่อนบ้าน ซึ่งได้ทำสัญญาเช่ารถกระบะมาสด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 1ฒฐ-9822 กทม.ของแม่บุญธรรมที่อยู่ในหมู่บ้านเกษมทรัพย์ ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ไป โดยสัญญาเช่าวันละ 1,500 บาท กำหนดเวลา 371 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม 2560 – 25 มีนาคม 2561 แต่เมื่อถึงกำหนดเวลาที่จะต้องคืนรถ ผู้เช่าซึ่งมีบ้านอยู่ฝั่งตรงข้ามและเช่ารถไปเพื่อประกอบกิจการขายผลไม้ กลับไม่นำรถมาคืน และที่ผ่านมาก็ยังชำระค่าเช่าแบบตกๆ หล่นๆ
ทั้งนี้เมื่อช่วงเช้าตนพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต พยายามเข้าไปพูดคุยกับผู้เช่าซึ่งมีบ้านอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน แต่ผู้เช่าไม่ยอมออกมาพูดคุยด้วย จึงยังไม่สามารถยึดรถของแม่บุญธรรมที่ให้เช่ากลับคืนมาได้
  
ร.ต.อ.เทียนชัย  ใหม่เอี่ยม รอง สว.สอบสวน สภ.คูคต ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานและให้ผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์รถยนต์ทำหนังสือทวงถามแก่ผู้เช่าเพื่อให้นำรถมาคืน พร้อมทั้งให้ผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์รถยนต์ ไปพูดคุยกับผู้เช่ารถยนต์หากพบตัวสามารถประสานตำรวจเข้าไปช่วยสังเกตุการณ์ได้.

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up