เดอะริงค์ ไอซ์ อารีน่า ร่วมกับ ศูนย์การค้า สเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค จัดการแข่งขันไอซ์สเก็ตระดับเยาวชนแชมป์เปี้ยนชิพ

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 3 ก.พ.60 เยาวชนนักกีฬา 96 คน  ร่วมเข้าแข่งขันไอซ์สเก็ตระดับเยาวชน      ในรายการ Zpell  Ice Skating Championships โดยมีนางสาวจิตตินันท์ หวั่งหลี รองกรรมการผู้จัดการสายพัฒนาธุรกิจและการตลาด ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และนางสาวชิดชนก เจนวรากุล กรรมการผู้จัดการเดอะริงค์ อารีน่า เป็นประธานเปิดงาน ที่เดอะริงค์ สเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค

            โดย เดอะริงค์ ไอซ์ อารีน่า ร่วมกับ ศูนย์การค้า สเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค จัดการแข่งขันไอซ์สเก็ต   ระดับเยาวชน ซึ่งถือเป็นรายการครั้งสำคัญที่ได้รับการรับรองจากสถาบันสเก็ตน้ำแข็งเอเชีย (Ice Skating Institute Asia) กำหนดการแข่งขันวันที่ 3-4 ก.พ. 60 เพื่อสร้างประสบการณ์การแข่งขัน ให้เยาวชน รู้จักระเบียบวินัย  ความอดทนในการฝึกซ้อม  ตลอดจนสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติและใช้เวลาให้เกิดประโยชน์

            นางสาว ชิดชนก เจนวรากุล กรรมการผู้จัดการ เดอะ ริงค์ อารีนา กล่าวว่า รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างมากในการเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขัน  ซึ่งได้รับการรับรองจากสถาบันสเก็ตน้ำแข็งเอเชีย ถือเป็นรายการแข่งขันครั้งสำคัญที่สุดรายการหนึ่ง  ซึ่งในครั้งนี้มีนักกีฬาทั้งสิ้น 96 คน และเชื่อว่าการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นการพัฒนาศักยภาพ สร้างเสริมประสบการณ์ และหาผู้ที่มีความสามารถเพื่อไปต่อยอดเป็นนักสเก็ตลีลาระดับมืออาชีพต่อไปในอนาคต.
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up