เกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนขอบสะพานกลับรถ ผู้โดยสารที่นั่งท้ายกระบะ ร่วงลงมาข้างล่าง ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เสียชีวิต 1 ราย บริเวณสะพานยูเทิร์น หน้านิคมอุตสาหกรรมนวนคร

เมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 17 ม.ค.60 ได้เกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนขอบสะพานกลับรถ  ทำให้ผู้โดยสารที่นั่งท้ายกระบะ  ร่วงลงมาบนถนนพหลโยธินขาเข้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต  บริเวณสะพานกลับรถหน้านิคมอุตสาหกรรมนวนคร  ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย  ชื่อนายธานินทร์ ฝางไธสง อายุ 38 ปี สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่บนถนนช่องทางคู่ขนานถนนพหลโยธินขาเข้า  และมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายอีก 1 ราย  พลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาลการุณเวชไปแล้ว ห่างออกไปประมาณ 500 เมตร  พบรถกระบะ อีซูซุ  หมายเลขทะเบียน          บบ 5571 บุรีรัมย์ กันชนหน้ามีรอยเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย โดยมีนายธรรมนูญ แสงล้ำ อายุ 26 ปี เป็นคนขับ

         นายธรรมนูญ คนขับรถกระบะ  ให้การว่า  ตนพร้อมเพื่อนไปเที่ยวลานเบียร์หน้าโลตัสนวนคร  ขณะเกิดเหตุกำลังกลับบ้านที่ซอยเทพกุญชร 26 โดยผู้ตายและผู้ได้รับบาดเจ็บนั่งกระบะท้ายมา  เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ   รถเกิดเสียหลักชนขอบสะพาน  ทำให้เพื่อนที่นั่งกระบะท้าย  ร่วงลงมาจากรถจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว  หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วตำรวจได้นำตัวนายธรรมนูญ ไปตรวจวัดแอลกอฮอล์ที่ สภ.คลองหลวง            
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up