เก๋งซิ่งเสยท้ายเทเลอร์ดับ

        เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถเทรลเลอร์และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ติดอยู่ภายในรถ บริเวณถนนปทุมธานี-ติวานนท์ แยกไฟแดงวัดไพร่ฟ้า  เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูใช้เครื่องตัดถ่าง  ช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากรถเก๋ง  โตโยต้า  หมายเลขทะเบียน 3 กฆ 6592 กรุงเทพมหานคร    โดยผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 2 ราย  ชื่อนายภูวดล ไผ่แก้ว อายุ 34 ปี เป็นคนขับ  ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนนายณัฐพล วงษ์อามาตย์ อายุ 24 ปี  เจ้าหน้าที่ได้นำส่งโรงพยาบาลปทุมเวช  ใกล้กันพบรถ   เทรลเลอร์ อีซูซุ ทะเบียนตัวแม่ 70-7831 ปทุมธานี ส่วนตัวพ่วงหมายเลขทะเบียน 70-7709 ปทุมธานี ถูกรถเก๋งชนท้ายได้รับความเสียหาย ส่วนผู้ขับขี่รถเทรลเลอร์ คือนายธนู หนูแย้ม อายุ 54 ปี

        นายธนู คนขับรถเทรลเลอร์ บอกว่า  ขับรถเทรลเลอร์มาจากจังหวัดราชบุรี จะกลับรถเข้าอู่ บริเวณแยกไฟแดงวัดไพร่ฟ้า ได้ยินเสียงเหมือนมีอะไรมาชนท้ายรถ จึงจอดลงมาดู พบว่ามีรถเก๋งขับเข้ามาชน  และมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายใน  จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

        อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้เชิญตัวคนขับรถเทรลเลอร์ ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพักเมืองปทุมธานี แต่ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับผู้ใด ต้องรอสอบสวนแต่ละฝ่ายให้ชัดเจนอีกครั้ง  
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up