หนุ่มช่างสัก ขี่ จยย.แหกโค้ง ชนป้ายดับ

เวลา 18.00 น.วันที่ 23 ต.ค.62 ร.ต.อ.สุธน จิตตภูมิภักดี รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุ รถ จยย.เสียหลักหลุดโค้งชนป้ายสัญญาณไฟผู้ขับขี่เสียชีวิต เหตุเกิดที่บริเวณตรงข้ามร้านอาหารลิขิตไก่ย่าง ซอยวัดลาดปลาดุก อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน รถวิ่งสวนทางกัน ไม่มีเกาะกลางถนน  พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย ใกล้กันพบรถ จยย. ฮอนด้า คลิ๊ก ทะเบียน 1กค 7426 กทม. ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายปรีชา โพธิ์อยู่ อายุ 31 ปี ชาว จ.นนทบุรี อาชีพ ช่างสัก 
ด้านนายชัยรัตน์ คุณหิรัญ ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ เล่าว่า ตรงจุดดังกล่าวเกิดอุบัติเหตุค่อนข้างบ่อย สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง หนักสุดถึงขั้นเสียชีวิต ซึ่งในรอบปีนี้มีผู้เสียชีวิตมาแล้วหลายราย ส่วนใหญ่เป็นรถ จยย.เสียหลักชนไหล่ทาง ซึ่งจุดดังกล่าวเป็นทางโค้ง ไหล่ทางมีเศษหิน ดิน ทรายกระจายอยู่ ไม่มีหน่วยงานมาแก้ไขหรือรับผิดชอบ เวลารถ จยย.หรือรถยนต์ขับมา ถ้าไม่ทันระวังก็จะเสียหลักเเละเกิดอุบัติเหตุได้  
เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตอาจจะขับขี่รถ จยย.มาด้วยความเร็ว เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้งทำให้ไม่สามารถชะลอรถได้ทัน จึงเสียหลักพุ่งชนป้ายสัญญาไฟข้างทาง จากนั้นมอบร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตร ต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up