สาวกลับจากเที่ยวขับรถชนเสียชีวิต

   เวลา 02.10 น.วันที่ 15 มีนาคม 2562 เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันมีผู้เสียชีวิต ที่ถนนพหลโยธินขาออก ช่องทางด่วนใต้จุดกลับรถหน้าสวนอุตสาหกรรมนวนคร ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ซูซูกิ เซเลริโอ ทะเบียน 4กช-8729 กรุงเทพมหานคร ตกลงไปอยู่ในร่องกลางถนน  ในรถพบเสื้อผ้า กางเกงยีนที่เปียกชุ่มน้ำตกอยู่ ใกล้กันพบแบริเออร์เหล็กถูกชนจนเสียหาย ห่างกันประมาณ 20 เมตร พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ตกอยู่ในพงหญ้า  สภาพสวมกางเกงชั้นในและ เสื้อยกทรง ไม่สวมเสื้อผ้า  ซึ่งเป็นคนขับรถคันเกิดเหตุ  ทราบชื่อ น.ส.ณัฎฐิรญา  วงษ์ปา ชาว จ.ชัยนาท ห่างกันเล็กน้อยพบรถยนต์โตโยต้า ยาริส  ทะเบียน 7กจ-1438กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมทาง  ท้ายรถมีร่องรอยถูกชนได้รับความเสียหาย
   น.ส.แก้วกานดา  ศรีสว่าง ให้การว่า ขณะเกิดเหตุตนและแฟนกำลังขับรถกลับบ้านที่ ซ.โรงแรมแมนฮัตตั้น อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุขับรถอยู่ช่องทางด่วนเลนด์กลาง โดยด้านหน้ามีรถ จยย.จับกลุ่มขับอยู่บนทางเป็นจำนวนมาก ก่อนที่จะมีรถเบนซ์ขับแซงหน้าไปอย่างรวดเร็ว  จากนั้นรถยนต์คู่กรณีที่มาด้วยความเร็วก็มาชนท้ายรถตน แล้วเสียหลักไปชนแบริเออร์ จนรถพุ่งตกร่องกลางถนนชนเสาไฟฟ้า  ร่างผู้ขับขี่กระเด็นออกนอกรถจนมีผู้เสียชีวิต แฟนหนุ่มจึงจอดรถริมทางและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อประสานหน่วยกู้ภัย
เวลาต่อมาตำรวจได้ชันสูตรศพ น.ส.ณัฎฐิรญา  พบที่ข้อมือซ้ายมีสายรัดข้อมือติดอยู่พร้อมเลข 032031 ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าเป็นสายรัดข้อมือของงานคอนเสิร์ตโคตรแฉะปาร์ตี้ ซึ่งจัดขึ้นที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในหมู่บ้านเมืองเอก ปทุมธานี คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะไปเที่ยวสถานบันเทิงดังกล่าวมา หลังร้านปิดจึงขับรถกลับบ้านแต่เสื้อผ้าเปียก จึงถอดออกเหลือเพียงชุดชั้นในขับรถ กระทั่งมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต
   ร.ต.อ.เกียรติพงษ์  ติ๊บมา รองสว.สอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ได้เชิญตัวคู่กรณีไปสอบปากคำเพิ่มเติมและได้ประสานยกรถไปเก็บไว้ที่สถานที่เก็บของกลาง  พร้อมให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู  นำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ  เพื่อรอญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศล

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up