งานเลี้ยงแต่งงานลูกสาวนายกชาญ

   เวลา 20.00 น. วันที่ 9 มีนาคม ที่ลานอเนกประสงค์โรงเรียนสามโคก ต.ป่างิ้ว อ.สามโคก จ.ปทุมธานี นางลำจวน พวงเพ็ชร์ กำนันตำบลป่างิ้ว นายชาญ พวงเพ็ชร์ อดีตนายก อบจ.ปทุมธานี แกนนำพรรคภูมิใจไทย ได้จัดงานแต่งให้กับลูกสาวกับหนุ่มชาวจีน โดยเชิญแขกเกือบ 30,000 คน มาร่วมเป็นสักขีพยานทานอาหารโต๊ะจีน 3,000 โต๊ะ ซึ่งมีประชาชน  ญาติสนิทมิตรสหาย หัวคะแนน นักการเมืองระดับท้องถิ่น และนักการเมืองระดับประเทศ อย่าง นายอนุทิน ชาญวีระกุล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ FC เข้าร่วมงานอย่างคึกคัก
   ทั้งนี้ นายเนวิน ประธานในพิธี  กล่าวว่า งานนี้ถือเป็นงานที่ยิ่งใหญ่และเป็นประวัติศาสตร์ของชาวปทุมธานี  ที่ผู้มีเกียรติมาร่วมงาน 2-3 หมื่นคน พร้อมกล่าวอวยพรแบบ ติดตลกว่าการที่เจ้าภาพเชิญตนมาเป็นประธานในพิธี  เนื่องจากเล็งเห็นถึงมงคล 2 ประการ คือ 1 ตนเป็นคนกลัวภรรยา ดังนั้นเจ้าบ่าวจะต้องกลัวเจ้าสาว ส่วนมงคลที่ 2 คือตนเป็นประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ FC ซึ่งเป็นทีมชั้นนำของประเทศ  และเป็นทีมที่เล่นเกมส์รุกได้น่ากลัว ก็หมายมั่นให้เจ้าบ่าว รีบรุกผลิตทายาทให้กับครอบครัวในเร็ววัน 
   สำหรับนายชาญ พวงเพ็ชร์ คืออดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ที่ถูกคำสั่ง คสช. ใช้มาตรา 44 ให้หยุดปฏิบัติหน้าที่อย่างไม่มีกำหนด และเป็นแกนนำของพรรคภูมิใจไทย ที่สรรหาบุคคลลงสมัคร ส.ส. ปทุมธานี ทั้ง 6 เขต ในนามพรรคภูมิใจไทย โดยผู้สมัคร ส.ส. นั้นเป็นอดีตนักการเมืองระดับท้องถิ่นที่อยู่ในความดูแลของนายชาญทั้งหมด 

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up