3 นักข่าวปทุม ตบเท้าเข้ารับรางวัลใหญ่

   เวลา 13.30 น. วันที่ 5 มีนาคม 2562 สมาคมสมาพันธ์นักข่าว (ประเทศไทย) ได้จัดโครงการยกย่องเชิดชูเกียรติ ฐานันดร 4 วันนักข่าวแห่งชาติ ประจำปี 2562 (ครั้งที่2) ซึ่งได้รับเกียรติจาก พลเอกพงษ์เทพ เทศประทีป เลขาธิการมูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ มาเป็นประธานมอบโล่และใบประกาศเกียรติคุณยกย่องเชิดชูเกียรติ ที่หอประชุมทีโอที สำนักงานใหญ่ อาคาร 9 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 
   สำหรับโครงการยกย่องเชิดชูเกียรติ ฐานันดร 4 วันนักข่าวแห่งชาติ ประจำปี 2562 (ครั้งที่2) จัดขึ้นเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานเพื่อสังคม ซึ่งในปีนี้มีการมอบถ้วยยกย่องเชิดชูเกียรติ แก่นักข่าวดีเด่น ผู้บริหารสื่อมวลชนดีเด่น บุคคล องค์กร ผู้สนับสนุน ที่ประสบความสำเร็จอันเป็นแบบอย่างแห่งการประพฤติปฏิบัติของการเป็นพลเมืองที่ดี องค์กรที่ดี และมีคุณธรรม สมควรได้รับการยกย่องและให้กําลังใจแบ่งเป็น 5 ประเภท ได้แก่ ผู้บริหารสื่อมวลชนดีเด่นแห่งปี , ผู้ทำประโยชน์ต่อสังคมดีเด่นแห่งปี , พิธีกรและผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ดีเด่นแห่งปี , นักข่าวดีเด่นแห่งปี และสื่อออนไลน์ดีเด่นแห่งปี 
   ในส่วนของจังหวัดปทุมธานีมีผู้ได้รับรางวัลได้แก่ นายพงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต นายกสมาคมนักข่าวปทุมธานี ได้รับเลือกเป็นองค์กรสื่อมวลชนดีเด่นแห่งปี , นายนพรัตน์ คุ้มศรี ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวไทย จ.ปทุมธานี ได้รับเลือกเป็นนักข่าวดีเด่นแห่งปี , นายสมยศ โสภณวิมลรัตน์ หัวหน้าศูนย์ข่าวภาคกลางสื่อมวลชนเพื่อสังคมและผู้สื่อข่าวช่อง 7 จ.ปทุมธานี ได้รับเลือกเป็นนักข่าวดีเด่นแห่งปี ส่วน พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ประธานมูลนิธิมงคล-จงกลธูปกระจ่าง ได้รับเลือกเป็นผู้ที่ทำประโยชน์ต่อสังคมดีเด่นแห่งปี โดยมีนายตรีลุพธ์ ธูปกระจ่าง อดีตผู้จัดการ

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up