สิบล้อเชือกขาด ขวดเบียร์ร่วงแตกเกลื่อน

   เวลา 08.30น.วันที่ 6 กุมภาพันธ์2562 ด.ต.วสันต์  ราตรีวิจิตร ผบ.หมู่งาน จร.สภ.เมืองปทุมธานี รับแจ้งมีขวดแก้วตกหล่นจากรถบรรทุกสิบล้อกระจัดกระจายเกลื่อนถนนกีดขวางการจราจร ที่ถนนปทุมธานี-สามโคก หน้าป้อมจราจรแยกสันติสุข อ.เมืองปทุมธานี 
   ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 10 ล้อ ทะเบียน 82-3765ปทุมธานี ของบริษัท แอล.เอส.เค ด้านหลังบรรทุกขวดเบียร์บรรจุอยู่ในลังพลาสติก จอดอยู่ริมทาง โดยขวดที่บรรทุกมาได้ตกหล่นเกลื่อนกระจายอยู่เต็มถนน เจ้าหน้าที่ตำรวจวิน จยย.รับจ้าง และผู้ขับขี่ต้องช่วยกันเก็บเข้าริมทาง เพื่อเปิดการจราจรเป็นการชั่วคราว เพราะจุดเกิดเหตุเป็นทาง 4 แยกหลัก มีรถยนต์ รถ จยย.ใช้เส้นทางเป็นจำนวนมาก พร้อมประสานรถดับเพลิงเทศบาลเมืองปทุมธานี    มาทำการฉีดน้ำให้เศษแก้วไปกองริมทางไม่ก่อให้เกิดอันตรายแก่ผู้ใช้ทาง
   ด้านนายยอดชาย  สุภาพ อายุ 41 ปี ผู้ขับขี่ให้การว่า ขับรถบรรทุกลังเบียร์จากถนนซ่อมสร้าง เพื่อจะไปส่งโรงงานที่ จ.พระนครศรีอยุธยา โดยใช้เส้นทางถนนรังสิต-ปทุมธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุหลังรถออกไฟแดง จึงเลี้ยวขวาไปใช้เส้นทางสามโคก แต่สายที่รัดลังขวดด้านหลังเกิดขาด ทำให้ขวดที่บรรจุมาในลังจำนวน 1400 ลัง ร่วงจากรถกระแทกผิวถนนแตก จึงประสานบริษัทเพื่อนำเจ้าหน้าที่มาช่วยจัดเก็บ

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up