หนุ่มโรงงานควบบิ๊กไบค์คู่ใจแหกโค้งดับ

   เวลา 07.00 น.วันที่ 12 ม.ค.62 ร.ต.อ.พันธ์พัฒน์ เศษบุบผา รอง สว.สอบสวน สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบหลังได้รับแจ้งมีรถ จยย.เสียหลักแหกโค้งและพลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิต ภายในซอยวัดคลองตาคล้าย ถนนบางกรวย-ไทนน้อย ที่เกิดเหตุพบรถ จยย.บิ๊กไบค์ ฮอนด้า CBR 650 F ทะเบียน 8กช 3236 กทม ล้มคว่ำอยู่ริมทาง ในที่เกิดเหตุพบร่างของนายบวร คนเที่ยง 19 ปี ชาว จ.ชัยภูมิ เป็นพนักงานของบริษัท เอส บี เฟอร์นิเจอร์ สภาพนอนเสียชีวิตอยู่ในป่าหญ้าข้างทาง ซึ่งห่างจากตัวรถ จยย.เพียงเล็กน้อย และเจ้าหน้าที่ยังตรวจสอบพบร่องรอยการเฉี่ยวชนที่เสาปูนคอนกรีตของหลักกิโลเมตรและต้นไม้อีกด้วย ขณะที่ทางเพื่อนร่วมงานและญาติผู้เสียชีวิตให้การว่านายบวร ฯเพิ่งเลิกงานในช่วงเวลา 06.00 น.และกำลังขี่รถ จยย.กลับบ้าน แต่ระหว่างทางก็มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน
   จากการสอบถามผู้ที่มีบ้านพักใกล้กับจุดเกิดเหตุ กล่าวว่า ก่อนที่จะมาพบนั้นได้ยินเสียง จยย.คันดังกล่าวมาด้วยความเร็วก่อนจะได้ยินเสียงอีกครั้งคล้ายพุ่งชนอะไรบางอย่าง กระทั่งเสียงเงียบไปและรีบเดินออกมาดูถึงพบว่ามีรถ จยย.แบบบิ๊กไบค์ ล้มคว่ำอยู่และมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว
   ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามประชาชนใกล้เคียงไว้ จึงได้สันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะขับขี่รถ จยย.มาด้วยความเร็วและเกิดเสียหลักแหกโค้งพุ่งชนเสาคอนกรีตหลักกิโลริมทางและต้นไม้ก่อนที่ตัวรถและผู้ขับขี่จะกระเด็นตกลงไปข้างทางเป็นเหตุให้เสียชีวิต จากนั้นจึงได้มอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up