โรงเรียนวัดรังสิตจัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ

   วันที่ 11 มกราคม 2562 เวลา 09.00 น. ที่โรงเรียนวัดรังสิต  ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี ได้จัดกิจกรรม งานวันเด็กแห่งชาติ โดยมีนายสมพงษ์  ศรีอนันท์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลหลักหก
   พร้อมด้วยนายกฤชกุศล ส่องแสง ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 2 จังหวัดปทุมธานี พรรคประชาธิปัตย์, นายศุภชัย นพขำ ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 2 จังหวัดปทุมธานี พรรคเพื่อไทย และเจ้าหน้าที่เทศบาลหลักหก
   ภายในงานมีผู้ปกครองของเด็กนักเรียนวัดรังสิตได้นำอาหารกว่า 50 บูธมาแจกจ่ายกับประชาชนผู้มาร่วมงานได้รับประทาน และมีกิจกรรมวันเด็ก  การจับของรางวัล พร้อมทั้งมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียน ด้านนางวิดาวรรณ ธีระภัทรานันท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดรังสิต  กล่าวว่า กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติจัดขึ้นเพื่อให้เด็กนักเรียนได้รับความสนุก รับมอบสิ่งของและทุนการศึกษา สำหรับสิ่งของที่นำมาจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จากหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน และโรงเรียนวัดรังสิตได้มีการสร้างอาคารตึกหลังใหม่ ซึ่งขณะนี้ยังขาด เครื่องปรับอากาศ และพัดลม เพื่อมาติดตั้งให้กับเด็กนักเรียนไว้ใช้เวลาเข้าห้องเรียน จึงอยากขอเชิญชวนผู้ที่มีความประสงค์จะมอบเครื่องปรับอากาศ หรือพัดลมสามารถติดต่อได้ที่ ผู้อำนวยการโรงเรียน โทร. 081-9157475

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up