ชายวัย 67 ปี พลัดตกสะพานลอยเสียชีวิต

    เวลา 01.30 วันที่ 10 ม.ค.62 ร.ต.ท.รัชตะ รัตนจงจิตรกร รอง สว.สอบสวน สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู มูลนิธิสยามนนทบุรี เดินทางเข้าตรวจสอบเหตุชายพลัดตกจากสะพานลอยคนข้ามเสียชีวิต บริเวณหน้าร้านบาร์ฮีอิ๊ส ถนนราชพฤกษ์ขาเข้า ต.บางรักน้อย อ.เมืองนนทบุรี ในที่เกิดเหตุพบร่างของนายไพฑูรย์ เหลืองอร่าม อายุ 67 ปี นอนอยู่บนพื้นถนน  ขณะเดียวกันบนสะพานลอยยังพบรองเท้าแตะ ถอดวางไว้ 1 คู่
น.ส.เกศกวิน กล่าวว่า ตนเป็นเพื่อนของผู้เสียชีวิต ก่อนหน้าได้ไปนั่งดื่มสุราที่ร้านอาหารฝั่งตรงข้ามกับจุดเกิดเหตุ โดยมีการพูดคุยกับผู้เสียชีวิตอยู่สักพักหนึ่ง ซึ่งตัวนายไพฑูรย์ มีลักษณะอาการเครียดพร้อมกับพูดว่า เบื่อ หลังจากนั้นไม่นานก็เดินออกจากร้าน ซึ่งตัวนายไพฑูรย์ จะเดินทางกลับบ้าน ตนเห็นว่านายไพฑูรย์ มีอาการเครียดจึงเดินออกมาส่งขึ้นรถแท็กซี่ แต่นายไพฑูรย์ ไม่ยอมให้เดินตามไปด้วย จึงแยกกัน โดยนายไพฑูรย์ เดินขึ้นสะพานลอยไป ส่วนตนเดินกลับไปที่ร้านอาหารอีกครั้ง จนกระทั่งเวลาผ่านไปสักครู่หนึ่งมาทราบว่านายไพฑูรย์พลัดตกจากสะพานลอยเสียชีวิต 
    เบื้องต้นตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมสอบปากคำ น.ส.เกศกวิน  ขณะเดียวกันก่อนเกิดเหตุมีผู้เห็นเหตุการณ์โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบชายคนหนึ่งนั่งอยู่บนขอบสะพานลอยในลักษณะห้อยขาลงมาทั้ง 2 ข้าง แต่เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงพบว่าชายคนดังกล่าวตกลงมาสู่ด้านล่างเสียชีวิตแล้ว แต่อย่างไรก็ตามจะต้องสอบปากคำ น.ส.เกศกวิน อีกครั้ง รวมถึงพยานแวดล้อมและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตรงจุดเกิดเหตุว่าสามารถจับภาพไว้ได้หรือไม่ ซึ่งสาเหตุนั้นจะต้องตรวจสอบให้แน่ชัดต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up